คาวาลลิโน มอเตอร์ แบ่งปันสุขพร้อมสมทบทุนบริจาค สถานสงเคราะห์เด็กบ้านคามิลเลียน

คาวาลลิโน มอเตอร์ แบ่งปันสุขพร้อมสมทบทุนบริจาค สถานสงเคราะห์เด็กบ้านคามิลเลียน

คาวาลลิโน มอเตอร์ เฟอร์รารี่ ประเทศไทย จัดกิจกรรมแบ่งปันรอยยิ้ม มอบความสุขต้อนรับปีใหม่ให้กับสถานสงเคราะห์เด็ก บ้านคามิลเลียนเพื่อเด็กพิการ ลาดกระบัง นำโดย คุณนันทมาลี ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการบริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ จำกัด ร่วมกับมูลนิธิ Maria Monique Lastwish Foundation เลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆผู้พิการ พร้อมเหล่าเซเลบริตี้คนดัง อาทิ คุณหมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา, คุณอั๋น-พงศ์เดช พงศ์ไพโรจน์, คุณโบ-ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ พร้อมด้วยสามี พ.ท.กฤชพล เศวตนันทน์ ร่วมทำอาหารกลางวันให้กับน้องๆ ผู้พิการซ้ำซ้อน  และมีอาสาสมัครใจบุญ คุณธีรรัตน์ จงประเสริฐ, คุณจิรวรรณ ชัยรุ่งเรือง และคุณไปรยา ไทยชาติ มาร่วมส่งมอบความสุขท่ามกลางบรรยากาศแสนอบอุ่น พร้อมอุดหนุนผลงานศิลปะของน้องๆผู้พิการมากความสามารถ อีกทั้งทางบริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ จำกัด ได้สมทบเงินบริจาคเพื่อสนับสนุนการดูแลและยกระดับคุณภาพชีวิตของเด็กกำพร้าที่อยู่ภายใต้การดูแลของสถานสงเคราะห์

โดยคุณนันทมาลี ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการบริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ กล่าวว่า “ทางคาวาลลิโน มอเตอร์ ให้ความสำคัญกับการคืนประโยชน์สู่สังคม เราดีใจที่อย่างน้อยเราสามารถมอบความสุขเล็กๆ และสร้างรอยยิ้มให้แก่เด็กๆ ได้ เพื่อให้น้องๆเด็กพิการได้มีโอกาส มีความสุข และมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และขอชื่นชมบ้านคามิลเลียนเพื่อเด็กพิการที่ได้สอนให้เด็กๆมีวิชาชีพในงานศิลปะเพื่อสร้างรายได้”

“บ้านคามิลเลียนเพื่อเด็กพิการ” เป็นสถานที่อุปการะเด็กพิการที่ถูกทอดทิ้ง ก่อตั้งตั้งแต่ปี พ.ศ. 2551 ภายใต้มูลนิธิคณะนักบุญคามิลโล แห่งประเทศไทย เพื่อให้การดูแลช่วยเหลือ พร้อมทั้งมอบความรู้และความอบอุ่นให้กับเด็กพิการ โดยมีความมุ่งเน้นให้เด็กพิการทุกคนได้รับการฟื้นฟูดูแลในทุกด้าน ทั้งร่างกาย จิตใจ สติปัญญาและการใช้ชีวิตในสังคม Cavallino Motors Co., Ltd.
Tel : 02 319 6109 
Facebook : Ferrari Cavallino Motors